



मुख्य कार्यालय : उत्कर्ष प्लाझा, दुसरा मजला, प्रगती विद्यामंदिरासमोर,आयएमआर कॉलेज रोड,जळगाव Website: https://nsts.nobelfoundation.co.in

Email ID: jaynobel2020@gmail.com

निकाल

नोबेल सायन्स टॅलेन्ट सर्च **ADVANCE LEVEL - 2024**

सर्व विद्यार्थी व पालक सस्नेह नमस्कार,

नोबेल फाउंडेशन आणि भवरलाल ॲण्ड कांताबार्ड जैन फाउंडेशन जळगांव यांच्या संयुक्त विद्यमाने राज्यभरात सप्टेंबर व ऑक्टोंबर महिन्यात नोबेल सायन्स टॅलेन्ट सर्च (NSTS) ॲडव्हॉन्स लेव्हल परीक्षा ऑफलाईन पध्दतीने विविध परीक्षा केंद्रांवर संपन्न झाली. या परीक्षेचा निकाल आज दि.१७ नोव्हेंबर २०२४ रोजी जाहिर होत आहे.

या निकालातील मेरीट मध्ये असणाऱ्या विद्यार्थ्यांची मूलाखतीसाठी निवड झालेली आहे. या विद्यार्थ्यांच्या मुलाखती दि.२० नोव्हेंबर ते ३० नोव्हेंबर २०२४ दरम्यान ऑनलाईन पध्दतीने घेण्यात येणार आहेत. मुलाखतीनंतर इस्त्रो सहलीसाठी अंतिम निवड करण्यात येईल. सर्वात आनंदाची बातमी म्हणजे या वर्षापासून गट - अ मधून ५० विद्यार्थी आणि गट-ब मधून ५० विद्यार्थी असे एकूण १०० विद्यार्थी सहलीसाठी निवडले जाणार आहेत. तसेच ॲडव्हॉन्स लेव्हल परीक्षा दिलेल्या सर्व विद्यार्थ्यांसाठी उन्हाळी सूट्यांमध्ये सायंटिफिक समर कॅम्प आयोजित केले जाणार आहेत.

वर्गनिहाय मेरीटचे गुण

वर्ग	५ वी	६ वी	७ वी	८ वी	९ वी	90 वी	११ वी	१२ वी
गुण	3 9	83	४५	४६	४८	40	४९	४९

या गुणांसह व यावरील मार्क्स असणारे विद्यार्थी मुलाखतीसाठी पात्र आहेत. या गुणांच्या खालील मार्क्स असणारे विद्यार्थी मुलाखतीसाठी पात्र नाहीत.

> जयदीप पाटील संचालक नोबेल फाउंडेशन जळगाव

NSTS Advance Level Mark List 10th. Std.

1	Prasad Bhagwat Matre	10th	Sambhajinagar	69
2	Aryan Rajendra Kulkarni		Kolhapur	68
3	Prathamesh Deepak Pagar	+	Nashik	67
4	Sushant Kamlesh Gonnade	10th	Nagpur	67
5	Siddhesh Sunilrao Muli	10th	Sambhajinagar	65
6	Kanishk Tryambak Salunke	10th	Nashik	65
7	Vishvajeet Shriram Karpe	10th	Sambhajinagar	62
8	Utkarsh D. Nikumbh		Nagpur	62
9	Bhavesh Rajendra Wagh	10th	Jalgaon	62
10	Shravan Sanjay Narkhede	10th	Jalgaon	61
11	Aditya Mangesh Modi		Sambhajinagar	60
12	Ajinkya Vijay Pagare	10th	Jalgaon	60
13	Pushkar Adinath Fakatkar	10th	Pune	59
14	Samiksha Sudam Raut	10th	Nanded	58
15	Shravani Mahesh Gundawar	10th	Nagpur	58
16	Pranali Kishor Koshthi	10th	Jalgaon	57
17	Chinmay Mahendra Chaudhari	10th	Jalgaon	57
18	Suraj Ramesh Dongare	10th	Sambhajinagar	56
19	Pushkar Ganesh kulkarni	10th	Satara	56
20	Ruchi Rajaram Chavan	10th	Dadar	56
21	Vedant M. Borawale	10th	Jalgaon	55
22	Kunal Sachin Kathoke	10th	Jalgaon	55
23	Sairaj Sunil Sonar	10th	Nashik	54
24	Aaradhya Vichve	10th	Amravati	54
25	Vivek Ghanshyam Marathe	10th	Jalgaon	54
26	Arshansha Akramsha Pathan	10th	Sambhajinagar	52
27	Dhaneshwari Khojram Dhanbhate	10th	Nagpur	52
28	Umesh Nilkanth Patil	10th	Jalgaon	52
29	Vedant Ganesh Chavan	10th	Pune	51
30	Varad K Shirsagar	10th	Nashik	51
31	Apeksha Rakesh Dongaonkar	10th	Badnera	51
32	Chlok Bhagwan Kolhe	10th	Jalgaon	51
33	Divya Anil Kapadne	10th	Nashik	50
34	Sarthak Vinod Parihar	10th	Jalgaon	50
35	Pranjal Surendra Kalode	10th	Nagpur	47
36	Srushti Manish Dandukar	10th	Dadar	47

37	Piyush Mahendra Rajput		Dadar	47
38	Jace Dextir Machado		Dadar	47
39	Soham Shivsamb Sudge		Nanded	45
40	Pruthvi Rajaram Jathar		Kolhapur	45
41	Avika Vijaykumar Amale		Badnera	45
42	Akshara Omnath Bhoyte		Badnera	42
43	Jayash Ramdeo Kale		Amravati	41
44	Disha Uddhav Yeilwad	10th	Pune	40
45	Lokesh Dipak Borase	10th	Jalgaon	40
46	Iswari Rajendra More		Amravati	39
47	Netra Vikrant Kalmegh		Badnera	37
48	Shreya Narendra Kale	10th	Amravati	36
49	Aboli Arvind Gadhave		Pune	35
50	Sakshi Sharad Thakre	10th	Jalgaon	31
51	Kartiki Balram Gurav		Jalgaon	26
52	Bhagyashree Indrasing Raul		Jalgaon	21