



नोबेल सायन्स टॅलेंट सर्च परीक्षा

मुख्य कार्यालय : उत्कर्ष प्लाझा, दुसरा मजला, प्रगती विद्यामंदिरासमोर,आयएमआर कॉलेज रोड,जळगाव Website: https://nsts.nobelfoundation.co.in

Email ID: jaynobel2020@gmail.com

निकाल नोबेल सायन्स टॅलेन्ट सर्च **ADVANCE LEVEL - 2024**

सर्व विद्यार्थी व पालक सस्नेह नमस्कार,

नोबेल फाउंडेशन आणि भवरलाल ॲण्ड कांताबाई जैन फाउंडेशन जळगांव यांच्या संयुक्त विद्यमाने राज्यभरात सप्टेंबर व ऑक्टोंबर महिन्यात नोबेल सायन्स टॅलेन्ट सर्च (NSTS) ॲडव्हॉन्स लेव्हल परीक्षा ऑफलाईन पध्दतीने विविध परीक्षा केंद्रांवर संपन्न झाली. या परीक्षेचा निकाल आज दि.१७ नोव्हेंबर २०२४ रोजी जाहिर होत आहे.

या निकालातील मेरीट मध्ये असणाऱ्या विद्यार्थ्यांची मुलाखतीसाठी निवड झालेली आहे. या विद्यार्थ्यांच्या मुलाखती दि.२० नोव्हेंबर ते ३० नोव्हेंबर २०२४ दरम्यान ऑनलाईन पध्दतीने घेण्यात येणार आहेत. मुलाखतीनंतर इस्त्रो सहलीसाठी अंतिम निवड करण्यात येईल. सर्वात आनंदाची बातमी म्हणजे या वर्षापासून गट - अ मधून ५० विद्यार्थी आणि गट-ब मधून ५० विद्यार्थी असे एकूण १०० विद्यार्थी सहलीसाठी निवडले जाणार आहेत. तसेच ॲडव्हॉन्स लेव्हल परीक्षा दिलेल्या सर्व विद्यार्थ्यांसाठी उन्हाळी सुट्यांमध्ये सायंटिफिक समर कॅम्प आयोजित केले जाणार आहेत.

वर्गनिहाय मेरीटचे गुण

वर्ग	५ वी	६ वी	७ वी	८ वी	९ वी	१० वी	११ वी	१२ वी
गुण	39	83	४५	४६	8८	40	४९	४९

या गुणांसह व यावरील मार्क्स असणारे विद्यार्थी मुलाखतीसाठी पात्र आहेत. या गुणांच्या खालील मार्क्स असणारे विद्यार्थी मुलाखतीसाठी पात्र नाहीत.

> जयदीप पाटील नोबेल फाउंडेशन जळगाव

NSTS Advance Level Mark List 5th. Std.

M313 Advance Level Wark List 3th. 5td.							
1	Atharva Jayant Dangane	5th	Jalgaon	59			
2	arya Yogesh Sonar 5th Jalgaon		54				
3	Param Ajaykumar Patil		Jalgaon	54			
4	Shitij Ranjit Thakre		Amravati	52			
5	Shivam Kishan Pachling		Nanded	49			
6	Vivodh Gokul Pawar		Nashik	49			
7	Aaradhy Prasad Ranade		Amravati	49			
8	Anvesh Shivaji Waghmare		Nashik	48			
9	Ananya Nagarkar		Pune	47			
10	Malhar Manoj Firange		Kolhapur	45			
11	Krushna A. Dhoni		Jalgaon	45			
12	Nilaya Nilesh Pimpale		Amravati	44			
13	Aarav Pravin Rekhate	5th	Amravati	43			
14	Shivraj Vishal Jagale	5th	Amravati	43			
15	Shrineet Deshmukh	5th	Amravati	42			
16	Dhruv Arora 5th Am		Amravati	41			
17	Janhavi Sharad Patil	5th	Jalgaon	41			
18	Aarohi Suhas Jamdhade	5th	Pune	40			
19	Devansh Ravindra Yeul	5th	Amravati	40			
20	Swaraj Sandip Patil	5th	Amravati	40			
21	Kalash Sudhir Shegokar	5th	Amravati	40			
22	Rushikesh Vitthal Sapkal	5th	Jalgaon	40			
23	Vinit Kalpesh Dhore	5th	Amravati	39			
24	Anvi Sandip Pawar	5th	Jalgaon	39			
25	Yashvi Pravin Sukhadve	5th	Nagpur	38			
26	Samiksha Somnath Jagdale	5th	Pune	36			
27	Utkarsh Avinash Dev.	5th	Nashik	36			
28	Amanat Altab Pinjari	5th	Jalgaon	35			
29	Janavi Santosh Katare	5th	Sambhajinagar	34			
30	Dnyansi Santosh Sinkar	5th	Amravati	34			
31	Arpit Rahul Nemad	5th	Amravati	33			
32	Namish Sudam Pawar	5th	Jalgaon	33			
33	Yash Chandrabhan Borse	5th	Jalgaon	33			
34	Hitaansh Aniket Patel	5th	Amravati	32			
35	Ansh L. Jrivedi	5th	Nagpur	31			
36	Vedika Vinod Akotkar	5th	Amravati	31			
37	Nirmika Amol Fursule	5th	Amravati	31			
38	Govind Somesh Gandhi	5th	Amravati	31			
39	Viraj Gajendra Jadhav	5th	Sambhajinagar	30			

40	Lokesh Mangesh Modi	5th	Sambhajinagar	29
41	Rutwik Balasaheb Kasar		Pune	29
42	Abhiraj Abhay Ambere		Amravati	29
43	Arnav Milind Bhagat		Amravati	29
44	Manaswi Santosh Bangale		Amravati	29
45	Akshada Ramhari Khokale		Amravati	28
46	Vihan Sachin Shah		Amravati	28
47	Sarthak Vijaykumar Sarode		Amravati	28
48	Saksham Amit Jaiswal		Amravati	27
49	Sarthak Prafulla Dhote		Amravati	27
50	Upasna Satyanand Shisode	5th	Jalgaon	27
51	Yash Sandip Pawar	5th	Jalgaon	27
52	Prachi Madhukar Chaudhari	5th	Jalgaon	25
53	Hruturaj Yuvaraj Dudhe	5th	Amravati	24
54	Parth Narendra Awandkar	5th	Amravati	24
55	Aryahi Manoj Wasnik	5th	Amravati	24
56	Utkarsh Harish Jade	5th	Jalgaon	24
57	Swarup Rahul Nemade	5th	Amravati	23
58	Antara G. Kalmesh	5th	Amravati	23
59	Mrugendra Madhvi More	5th	Jalgaon	23
60	Astha Ashish Pachkavde	5th	Amravati	21
61	Aaradhya Pradip Borse	5th	Jalgaon	21
62	Raj Anil Patil		Jalgaon	18
63	Mandar Pachkavde		Amravati	13