



मुख्य कार्यालय : उत्कर्ष प्लाझा, दुसरा मजला, प्रगती विद्यामंदिरासमोर,आयएमआर कॉलेज रोड,जळगाव Website: https://nsts.nobelfoundation.co.in

Email ID: jaynobel2020@gmail.com

निकाल

नोबेल सायन्स टॅलेन्ट सर्च **ADVANCE LEVEL - 2024**

सर्व विद्यार्थी व पालक सस्नेह नमस्कार,

नोबेल फाउंडेशन आणि भवरलाल ॲण्ड कांताबार्ड जैन फाउंडेशन जळगांव यांच्या संयुक्त विद्यमाने राज्यभरात सप्टेंबर व ऑक्टोंबर महिन्यात नोबेल सायन्स टॅलेन्ट सर्च (NSTS) ॲडव्हॉन्स लेव्हल परीक्षा ऑफलाईन पध्दतीने विविध परीक्षा केंद्रांवर संपन्न झाली. या परीक्षेचा निकाल आज दि.१७ नोव्हेंबर २०२४ रोजी जाहिर होत आहे.

या निकालातील मेरीट मध्ये असणाऱ्या विद्यार्थ्यांची मूलाखतीसाठी निवड झालेली आहे. या विद्यार्थ्यांच्या मुलाखती दि.२० नोव्हेंबर ते ३० नोव्हेंबर २०२४ दरम्यान ऑनलाईन पध्दतीने घेण्यात येणार आहेत. मुलाखतीनंतर इस्त्रो सहलीसाठी अंतिम निवड करण्यात येईल. सर्वात आनंदाची बातमी म्हणजे या वर्षापासून गट - अ मधून ५० विद्यार्थी आणि गट-ब मधून ५० विद्यार्थी असे एकूण १०० विद्यार्थी सहलीसाठी निवडले जाणार आहेत. तसेच ॲडव्हॉन्स लेव्हल परीक्षा दिलेल्या सर्व विद्यार्थ्यांसाठी उन्हाळी सूट्यांमध्ये सायंटिफिक समर कॅम्प आयोजित केले जाणार आहेत.

वर्गनिहाय मेरीटचे गुण

								१२ वी
गुण	39	83	४५	४६	8८	40	४९	४९

या गुणांसह व यावरील मार्क्स असणारे विद्यार्थी मुलाखतीसाठी पात्र आहेत. या गुणांच्या खालील मार्क्स असणारे विद्यार्थी मुलाखतीसाठी पात्र नाहीत.

> जयदीप पाटील संचालक नोबेल फाउंडेशन जळगाव

NSTS Advance Level Mark List 8th. Std.

1	Pavan Vinod Chavhan	8th	Nanded	68
2	Narendra Rajkumar Rakte	8th	Nanded	67
3	Soham Nilesh Kotgire	8th	Nanded	65
4	Ved Deepak Kurhade	8th	Badnera	64
5	Jayesh Uddhav Shelke	8th	Pune	63
6	Sarang Joshi	8th	Sambhajinagar	60
7	Rajveer Vishwajeet Bhunje	8th	Satara	60
8	Shambhuraj Sagar Shinde	8th	Satara	59
9	Amod Rahul Mosalkar	8th	Sambhajinagar	58
10	Snehit Sandesh Band	8th	Amravati	58
11	Dnyanda Suchit Kulkarni	8th	Sambhajinagar	56
12	Aryan Anil Dusing	8th	Sambhajinagar	56
13	Trupti Archana Ramdas Poho	8th	Nanded	56
14	Riddhi Omprakash Sharma	8th	Badnera	56
15	Prapti Dnyaneshwar Potdukhe	8th	Amravati	56
16	SwaritSih Ramesh Patil	8th	Jalgaon	56
17	Sujeet Hiralal Sonawane	8th	Jalgaon	56
18	Viraj Abhay Singh Rajput	8th	Sambhajinagar	55
19	Sachin Vinod Patil	8th	Jalgaon	55
20	Pranad Dilip Bramhankar	8th	Jalgaon	55
21	Palak Omprakash Soni	8th	Sambhajinagar	54
22	Vedant Santosh Bachewar	8th	Nanded	54
23	Kartik Hemant Meghawat	8th	Nashik	54
24	Anushka Ganesh Waman	8th	Nashik	54
25	Tanushree Rajesh Aswar	8th	Amravati	54
26	Aaditi Sandip Patil	8th	Jalgaon	54
27	Aryan Sone	8th	Sambhajinagar	53
28	Ishan Bonde	8th	Pune	53
29	Swarit Ravindra Varkhede	8th	Nashik	53
30	Parimal Yuvraj Dudhe	8th	Amravati	53
31	Shreyasi S. Chavhan	8th	Badnera	53
32	Bhumika Hemantkumar Bahakar	8th	Amravati	53
33	Manas Mumund Lamkhade	8th	Amravati	53
34	Sohan Pramodkumar Shelke	8th	Jalgaon	53
35	Aliza Amjad Khan Pathan	8th	Nanded	52
36	Varad Prasad Gharmalkar	8th	Pune	52

37	Vedant Raosaheb Nikam	8th	Jalgaon	52
38	Nihar Nitin Marathe	8th	Pune	51
39	Som Rajendra Thakare	8th	Badnera	51
40	Sparsh Shishir Sharma	8th	Amravati	51
41	Soham Gajendra Jadhav	8th	Sambhajinagar	50
42	Swaraj Walve	8th	Sambhajinagar	50
43	Vansh Mahendra Dharme	8th	Badnera	50
44	Anuj Vinod Parde	8th	Badnera	50
45	Mrudula Jitendra Yawale	8th	Amravati	50
46	Kabir Amol Landge	8th	Jalgaon	50
47	Dhananjay Ishwar Thakur	8th	Jalgaon	50
48	Shriwardhan Pravin Holey	8th	Badnera	49
49	Nirmiti Tushar Lende	8th	Amravati	49
50	Anvisha Swapnil Shaha	8th	Satara	49
51	Vidya Ganjaprasad Binjewar	8th	Nanded	48
52	Pushkar Sunil Jadhav	8th	Nashik	48
53	Yatharth Dadaji Jagtap	8th	Sambhajinagar	47
54	Varadvardhan Prakash Patil	8th	Jalgaon	47
55	Shubhangi Kailas Bhople	8th	Sambhajinagar	46
56	Tanishka Amol Khairnar	8th	Nashik	46
57	Namaswi Bhujang Sabale	8th	Amravati	46
58	Shivani Gajanan Sadap	8th	Badnera	46
59	Anashri Ananta Lagad	8th	Badnera	46
60	Shreenikesh S. Mohite	8th	Dadar	46
61	Vedant Prashant Dhore	8th	Sambhajinagar	45
62	Vedant Vijay Patil	8th	Nashik	45
63	Vaibhavi Vivek Boche	8th	Amravati	45
64	Bhumika Jayesh Ranpariya	8th	Amravati	45
65	Mahi Dhamale	8th	Badnera	45
66	Advika Nitin Gaware	8th	Jalgaon	45
67	Pranit Tushar Patil	8th	Nashik	44
68	Soham Hemendra Rathode	8th	Amravati	44
69	Kuldeep Pradip Adgokar	8th	Amravati	44
70	Prachi Vijay Chaudhari	8th	Jalgaon	44
71	Janish Raut	8th	Dadar	44
72	Palash Sugaonkar	8th	Pune	43
73	Dhanashri Ananta Lagud	8th	Badnera	43

74	Shreetej Pravin Potey	8th	Amravati	43
75	Siddhi Rajesh Rathod	8th	Badnera	43
76	Vaishnavi Tanaji Kokne	8th	Sambhajinagar	42
77	Shivraj Amit Yevale	8th	Pune	42
78	Shrddha Satish Khade	8th	Amravati	42
79	Vaidehi Prashant Wadatkar	8th	Amravati	41
80	Divya Shailesh Mantri	8th	Amravati	41
81	Dhavalchandra S. Dhamanaskar	8th	Pune	40
82	Sai Shailesh Ubarhande	8th	Sambhajinagar	39
83	Sarthak Prashant Raut	8th	Nagpur	39
84	Om Balaso Patil	8th	Kolhapur	39
85	Veera Kishor Rathod	8th	Amravati	39
86	Nishita Nandakishor Bhatkar	8th	Amravati	39
87	Ku. Anshika Harish Petkar	8th	Amravati	39
88	Sanvi Dhiraj Jalamkar	8th	Amravati	39
89	Prathamesh Sameer Patil	8th	Dadar	39
90	Soham Rajendra Shelke	8th	Sambhajinagar	38
91	Rameshwar Nagnath Panchal	8th	Nanded	38
92	Yashasvi Dipak Kokate	8th	Amravati	38
93	Shrawani Anil Thorat	8th	Amravati	38
94	Samarth Sachin Ingle	8th	Sambhajinagar	37
95	Chetana Nivrutti Lande	8th	Pune	37
96	Purvai Sunil Jaunjal	8th	Badnera	37
97	Anushri Raju Ambadkar	8th	Amravati	37
98	Achal Sunil Ingale	8th	Badnera	36
99	Krishnai Satish Thakare	8th	Amravati	36
100	Riya T. Kawitkar	8th	Badnera	36
101	Sai Swapnil Shaha	8th	Satara	35
102	Naman Thale	8th	Nashik	34
103	Swarali Ravindra Kanherkar	8th	Badnera	34
104	Aryan Manoj Gurav	8th	Jalgaon	34
105	Swaraj Ramesh Teli	8th	Kolhapur	33
106	Swami Ravindra Shimpi	8th	Jalgaon	33
107	Bhagyesh Sachin Wagh	8th	Jalgaon	33
108	Laxmi Shivlal Rathod	8th	Jalgaon	33
109	Dhanashri Sunil Yeokar	8th	Badnera	32
110	Mohanish Pankaj Rathod	8th	Badnera	32

111	Aarya Parmanand Suryawanshi	8th	Jalgaon	30
112	Nirmiti Shambhu Malthane	8th	Badnera	29
113	Nanayani Nilesh Awandkar	8th	Amravati	29
114	Vishvadeep Balaji Gore	8th	Nanded	27
115	Yash Rajendra Salunkhe	8th	Nashik	27
116	Sanika Arvind Yeokar	8th	Amravati	27
117	Mujammil Firoj Bagwan	8th	Pune	20
118	Nanayani Nilesh Awandkar	8th	Amravati	25